AGV dẫn hướng bằng camera 3D thịnh hành nhất

Các xu hướng AGV dẫn hướng bằng camera 3D mới nhất ngày

Dưới sự phát triển của ngành ng nghiệp, các hệ thống thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Một trong các hệ thống được các nhà máy đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả lớn, đồng thời giảm tối đa chi phí ng nhân, đó là hệ thống vận chuyển hàng tự động. Ngày nay, Camera 3D ng nghiệp nắm giữ một vai trò quan trọng trong nền sản xuất hiện đại. Cùng Vnatech tìm hiểu robot AGV dẫn hướng bằng camera 3D trong điều kiện ánh sáng tiêu chuẩn của nhà máy, đám mây điểm do camera 3D tạo ra cho đến thời điểm này là chi tiết, chính xác và đầy đủ nhất.

AGV dẫn hướng bằng camera 3D là gì?

Các ứng dụng AGV dẫn hướng bằng camera 3D mới nhất ngày
Các ứng dụng AGV dẫn hướng bằng camera 3D mới nhất ngày

Robot AGV dẫn hướng bằng camera 3D cho phép robot tạo và xử lý dữ liệu liên quan đến thời gian và vị trí trong thời gian thực. Giải pháp thị giác máy plug-and-play này được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng rô bốt khác nhau, từ lựa chọn hàng hóa, đồ vật đến điều hướng. Với khả năng xử lý tích hợp, nó có thể được tích hợp trực tiếp mà thường không cần đến máy tính bên ngoài.

Phân loại robot AGV dẫn hướng bằng camera 3D

Camera rc_visard có 4 dòng sản phẩm khác nhau với hai loại đường cơ sở “base line”: 65mm và 160 mm; và 2 loại camera: camera màu và camera đen trắng

Camera rc_visard 65 màu

Đặc biệt thích hợp để gắn trên rô bốt/cánh tay rô bốt. Ví dụ: cho các nhiệm vụ chọn và đặt, khi cần phân biệt màu sắc.

Camera rc_visard 65 đơn sắc

Đặc biệt thích hợp để gắn trên rô bốt/cánh tay rô bốt. Ví dụ: cho các nhiệm vụ chọn và đặt, trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Camera rc_visard 160 màu

Đặc biệt thích hợp để lắp tĩnh, ví dụ: trong ô rô bốt hoặc các ứng dụng di động khi cần phân biệt màu sắc.

Camera rc_visard 160 đơn sắc

Đặc biệt thích hợp để lắp tĩnh, ví dụ: trong một ô làm việc, trong điều kiện ánh sáng khó khăn

Tính năng AGV dẫn hướng bằng camera 3D

 • Độ chính xác cao và trường nhìn rộng có thể rút ngắn thời gian tạo ảnh xuống còn khoảng 0,9 giây. Điều này cho phép Mech-Eye Laser đáp ứng được các ng việc sản xuất phức tạp, chẳng hạn như xếp chồng, tải và dỡ các mặt hàng có kích thước khác nhau, lắp ráp/cố định và dán với độ chính xác cao.
 • Thiết kế cấp độ ng nghiệp được xếp hạng IP65. Mech-Eye Laser có thiết kế bao trọn trong thân vỏ bằng nhôm được bao bọc hoàn toàn và có thể khắc phục được các vấn đề về độ ẩm, bụi, rung và bất kỳ vấn đề về tương thích điện từ hoặc can nhiễu điện từ (EMC/EMI) nào, đạt được các chứng chỉ CE, FCC, VCCI và RoHS.
 • Dễ dàng khai thác và sử dụng. Mech-Eye Laser đi kèm với bộ Phát Triển phầm mềm (SDK) đa ngôn ngữ cho các nền tảng.
 • Người dùng cuối có thể tạo ra các ứng dụng được cá nhân hóa bằng cách sử dụng các ng cụ thị giác đồ họa Mech-Vision và khung lập trình robot thông minh Mech-Viz.
 • Giá cả cạnh tranh. Mech-Eye Laser cực kỳ cạnh tranh về giá cả. Hơn nữa, camera này cũng cho phép người dùng cuối giảm đầu tư nhân lực và vật lực cho các phương tiện che nắng, giúp nâng cao hiệu quả chi phí hơn nữa.

Ưu điểm AGV dẫn hướng bằng camera 3D

Người vận hành không cần phải lo lắng về độ sâu cảnh hoặc làm thế nào để tiếp cận đối tượng hoặc nơi để nắm bắt nó.

Hệ thống có thể tìm ra mọi thứ trong nền và giúp người điều khiển di chuyển chính xác đến nơi mà robot có thể nắm bắt đối tượng tốt nhất.

Với phản hồi xúc giác, người vận hành có thể cảm nhận được robot trong tay của họ ngay cả khi robot không có mặt trước mặt họ.

Bằng cách kết hợp haptics và lập kế hoạch nắm bắt, người vận hành có thể di chuyển các đối tượng trong một cảnh từ xa rất dễ dàng và rất nhanh chóng với tải nhận thức rất thấp.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tránh sai sót và tăng độ an toàn.

Robot AGV dẫn hướng đường bằng camera 3D thịnh số 1 hiện nay 
Robot AGV dẫn hướng đường bằng camera 3D thịnh số 1 hiện nay

Cấu tạo AGV dẫn hướng bằng camera 3D

 • Bộ phận dò đường, tìm đường đi cho robot.

 • Các cảm biến có chức năng phát hiện các vật cản.

 • Cảm biến chống va chạm với ngoại vật.

 • Động cơ cung cấp truyền động cho bánh xe AGV.

 • Bộ phận thu và phát sóng từ xa để điều khiển robot đến nơi cần đến.

 • Nguồn điện cho robot AGV (pin robot agv và sạc).

 • Bộ phận điều khiển trung tâm của AGV.

 • Cơ cấu kết nối với xe hàng (Có thể robot cõng hàng hoặc robot kéo theo rơ móc phía sau.

 • Cảm biến vị trí.

 • Giao diện điều khiển giữa người vận hành và robot AGV.

 • Khung của Robot.

Các xu hướng AGV mới nhất là gì?

Một số loại ng nghệ có thể có tác động lớn đến ngành ng nghiệp AGV trong vài năm tới.

Dẫn đầu

Một cảm biến LiDAR truyền các xung laser đo khoảng cách giữa một vật thể và AGV được trang bị trên nó. Dữ liệu được biên dịch này cho phép vẽ bản đồ 360 ° của khu vực hoạt động, cho phép AGV điều hướng mà không cần bất kỳ cơ sở hạ tầng bổ sung nào.

Hệ thống camera quan sát

Máy ảnh cho phép ghi lại thông tin trong thời gian thực, giúp AGV “nhìn thấy” các chướng ngại vật và cơ sở hạ tầng của việc lắp đặt.

Khi thông tin này được kết hợp với dữ liệu được cung cấp bởi cảm biến LiDAR, sẽ thu được hình ảnh 3D động và hoàn chỉnh của khu vực hoạt động.

Phần mềm mới

Phần mềm là xương sống của hệ thống AGV, AGV dẫn hướng bằng camera 3D. Nó có thể giải quyết những thách thức riêng của mỗi cài đặt và do đó thực hiện các giải pháp cụ thể để đáp ứng tốt nhất các ứng dụng nhất định.

Đơn vị cung cấp robot AGV dẫn hướng đường bằng camera 3D thịnh hành nhất

Đặc biệt, dưới sự điều khiển của các kỹ sư, quản lý trí tuệ nhân tạo kết hợp với thị giác máy tính, khả năng ứng dụng của robot AGV dẫn đường bằng camera 3D còn nhiều hơn thế nữa nên nhu cầu sử dụng các robot  thông minh nhất đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được robot chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữu robot thông minh chất lượng, giá thành hợp lý

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp robot hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất robot chất lượng cao. Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

Sản xuất robot thông minh với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.

Sản xuất, cung cấp các loại robot AGV dẫn đường bằng camera 3D theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thành hợp lý.

Đa dạng mẫu mã chủng loại.

Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác

Robot AGV dẫn hướng đường bằng camera 3D thịnh hành nhất 
Robot AGV dẫn hướng đường bằng camera 3D thịnh hành nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp robot sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Vnatech cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Trong nền sản xuất hiện đại, máy móc sẽ hỗ trợ và thay thế con người trong những ng việc có tính lặp lại, đòi hỏi nhiều sức lao động chân tay hay môi trường làm việc không thực sự phù hợp. Robot ra đời đáp ứng được tất cả các nhu cầu kể trên. Nó đảm bảo được năng suất, tính an toàn và tương thích với hệ thống quản lý sản xuất hiện đại. Sử dụng robot chắc chắn sẽ trở thành nhu cầu tất yếu của nền sản xuất hiện đại.

Các xu hướng AGV dẫn hướng bằng camera 3D mới nhất ngày
Các xu hướng AGV dẫn hướng bằng camera 3D mới nhất ngày

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ luôn được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

httpthegioiagv.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.