Xe tự hành AGV cải tiến cho nhà máy 4.0

Lắp đặt xe tự hành tại Hà Nội

Xe tự hành AGV cải tiến là giải pháp luôn được chú trọng phát triển với việc mở rộng sản xuất nhà máy, hệ thống vận chuyển và quản lý bên trong nhà máy đáp ứng được yêu cầu vận chuyển, bốc xếp, tích trữ hàng hóa trong nhà máy theo xu hướng tự động hóa thay thế công nhân trong lĩnh vực sản xuất.

Đặc biệt tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, khuôn mẫu sản phẩm, lắp ráp chi tiết, nhà máy sản xuất nhựa, dược mỹ phẩm, thực phẩm – đồ uống, sản xuất ô tô.

Xe tự hành (AGV) được các kỹ sư VNA sáng chế bao gồm: Xe đầu kéo tự động, Xe chở hàng tự động…

Bao gồm Xe nâng tự động và Xe kéo tự động là 2 loại Robot tự hành được sử dụng nhiều nhất trong quá trình sản xuất:

Tổng tấn: Tối đa 1000kg
Pin 24v – 20Ah (4 cái) 8-10h / 1 lần sạc
An toàn 360 o
Tốc độ AGV: 0,8 m / s
Cảm biến vị trí, điều hướng
Màn hình hiển thị
Nút dừng khẩn cấp
Còi báo hiệu

Xe tự hành AGV cải tiến thúc đẩy trong tự động hóa
Xe tự hành AGV cải tiến thúc đẩy trong tự động hóa

Lợi ích của Robot công nghiệp, xe tự hành

Trong sản xuất toàn cầu hiện nay, sử dụng xe tự hành AGV cải tiến công nghiệp là một trong những giải pháp tự động hóa tối ưu giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của xe tự hành AGV cải tiến công nghiệp:

Tính linh hoạt

xe tự hành AGV cải tiến là thành phần không thể thiếu trong sản xuất linh hoạt, đặc biệt trong các dây chuyền lắp ráp lớn, đòi hỏi các thao tác lặp đi lặp lại liên tục.

Độ chính xác cao

Việc xe tự hành AGV cải tiến tham gia vào các công đoạn phức tạp thay thế con người giúp tăng đáng kể độ chính xác, từ đó tăng chất lượng sản phẩm, hạn chế các sản phẩm lỗi.

Tính an toàn

xe tự hành AGV cải tiến công nghiệp hoạt động tốt trong các môi trường gây hại cho con người như: Nhiệt độ cao, hóa chất độc hại, hầm mỏ; chính vì vậy sử dụng Robot công nghiệp là giải pháp tăng tính an toàn trong sản xuất.

Xe tự hành AGV cải tiến thúc đẩy trong tự động hóa:

Sức mạnh thực sự của xe tự hành AGV cải tiến là cách thực hiện đơn giản và cách thức mà chúng thúc đẩy các cải tiến về quy trình xử lý vật liệu và cơ sở vật chất thông minh.

Những chiếc máy này không chỉ mang lại lợi ích về hiệu quả và năng suất, mà các hệ thống còn tương tác với môi trường để chuyển vị trí của xe đến hệ thống điều độ trong thời gian thực, giúp nâng cao đáng kể hiệu quả của dây chuyền sản xuất và nhà kho.

Hệ thống xe tự hành AGV cải tiến có thể được tích hợp vào phần mềm quản lý kho hàng và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, kết hợp các quy trình hậu cần và sản xuất để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Các công ty không phải mất thời gian vào việc theo dõi hàng tồn kho thủ công và có thể loại bỏ các lỗi đắt đỏ trong khi hợp lý hóa các quy trình như hàng tồn kho và nguyên vật liệu.

Lợi ích của Robot công nghiệp, xe tự hành
Lợi ích của Robot công nghiệp, xe tự hành AGV cải tiến

Liên hệ Vnatech uy tín chất lượng.

Nhu cầu sử dụng các Robot vận chuyển thích hợp đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này.

Nhưng để chọn được xe tự hành AGV cải tiến vận chuyển thích hợp không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữuv xe tự hành AGV cải tiến chất lượng, giá thành hợp lý.

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp xe tự hành AGV cải tiến thích hợp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuấtxe tự hành AGV cải tiến thích hợp chất lượng cao.

Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

Sản xuất xe tự hành AGV cải tiến thông minh với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.

Sản xuất, cung cấp các loại xe tự hành AGV cải tiến theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thành hợp lý.

Đa dạng mẫu mã chủng loại.

Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấpxe tự hành AGV cải tiến sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Vnatech cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Trong nền sản xuất hiện đại, máy móc sẽ hỗ trợ và thay thế con người trong những công việc có tính lặp lại, đòi hỏi nhiều sức lao động chân tay hay môi trường làm việc không thực sự phù hợp.

Với xe tự hành AGV cải tiến ra đời đáp ứng được tất cả các nhu cầu kể trên.

Nó đảm bảo được năng suất, tính an toàn và tương thích với hệ thống quản lý sản xuất hiện đại. Sử dụng xe tự hành AGV cải tiến chắc chắn sẽ trở thành nhu cầu tất yếu của nền sản xuất hiện đại.

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ luôn được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

httpthegioiagv.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.