Tại sao xe tự hành AGV mini lại là xu thế của các nhà máy sản xuất

Liên hệ cung cấp robot AGV tại Bắc Giang giá rẻ

Trong ngành công nghiệp sản xuất và xuất nhập kho tự động, kho thông minh xe tự hành AGV mini đã và đang dần thay thế sự xuất hiện của con người bởi lợi ích của nó đem lại là rất lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về xe tự hành AGV mini để hiểu rõ tại sao xe tự hành AGV mini lại là xu thế của các nhà máy sản xuất trong nền công nghiệp 4.0.

Xe tự hành mini là gì?

Lắp đặt xe tự hành AGV mini tại Hà Nam
Lắp đặt xe tự hành AGV mini tại Hà Nam

Xe tự hành AGV mini là  xe tự hành AGV nhỏ nhất trong phạm vi CX, cho việc vận chuyển linh hoạt các hộp, thùng hoặc hộp.

Đối với một thiết bị mang vác trọng tải nhỏ có tải trọng lên tới 250 kg, Xe tự hành AGV mini là lựa chọn phù hợp. Nó có thể tối ưu hóa dòng nội bộ của vật liệu trong dây chuyền sản xuất, kho hoặc bệnh viện.

Xe tự hành AGV mini có thể vận chuyển tải trọng tĩnh hoặc sử dụng bàn nâng sẵn có để tự động loại bỏ xe đẩy khỏi các trạm.

Thông số kỹ thuật của xe tự hành mini

Đơn vị : Tote, thùng, hộp

Trọng lượng tối đa: 250kg

Chuyển giao cao: 400mm

Lựa chọn Pin: Axits chì ướt – gel -lon lon

Pin sạc : Sạc 1 lần , sạc nhanh, thay pin

Trang thiết bị tùy chọn : Máy quét mã vạch- RFID – Dezone -Blue Point.

Đặc tính xe tự hành AGV mini

Xe tự hành AGV mini thường được sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng công nghiệp để vận chuyển các xe hàng với kích thước và tải trọng nặng xung quanh một nhà xưởng công nghiệp, giữa các dây chuyền với dây chuyền, dây chuyền sản xuất, chế tạo, lắp ráp, kiểm tra với nhà kho thành phẩm.

Các khu vực phân loại hàng hóa, bưu kiện của các trung tâm logistic, thương mại điện tử, siêu thị, trung tâm thương mại.

Đôi khi bạn cũng có thể bắt gặp xe tự hành AGV mini trong các bệnh viện khi chúng đang vận chuyển các vật liệu như thực phẩm, đồ vải hoặc thuốc cho bệnh nhân.

Xe tự hành AGV mini được cấp nguồn bằng pin, được trang bị bảo vệ an toàn và có các cơ chế phụ trợ như tháo và lắp tải. Mục đích chính của xe tự hành AGV mini là vận chuyển vật liệu, sản phẩm, pallet, hộp…

Xe tự hành AGV mini bản chất là một robot di chuyển nhờ dẫn hướng, trong quá trình di chuyển, nó mang trên mình hoặc kéo theo khối lượng hàng hóa đáng kể.

Hàng hóa có thể được xếp trong các xe trolley, thùng hàng để kéo hoặc nâng lên, cũng có thể được chất lên chính xe tự hành AGV mini có chứa sẵn khay chứa hoặc băng tải con lăn, băng tải PVC tùy tính năng yêu cầu. Xe tự hành AGV mini cũng có thể chính là xe nâng dạng forklift với tính năng nâng hạ tự động được tích hợp, nâng pallet hàng, kiện hàng dạng cuộn hoặc thùng, hộp. Đôi khi xe tự hành AGV mini là sự kết hợp giữa robocar và co-bot(robot cộng tác) với khả năng nhấc, đặt xếp hàng cho ứng dụng pick – place.

Lợi ích từ xe tự hành AGV mini lại là xu thế của các nhà máy sản xuất

Trong vài năm gần đây, việc sử dụng xe tự hành AGV mini trong nhà máy sản xuất đã dần phát triển hơn vì xe tự hành AGV mini giúp nâng cao hiệu quả xử lý thiết bị và tăng năng suất.

Hoạt động tối ưu 24/7

 • Vì không có trình điều khiển, Xe tự hàng AGV mini có thể hoạt động hàng ngày và thậm chí vào ban đêm.
 • Nó chỉ đơn giản là cần thiết để cung cấp thời gian cần thiết để sạc lại pin giữa các hoạt động.

Đảm bảo an toàn cho các quy trình, tải trọng và con người

 • Khi Xe tự hàng AGV mini đi theo một đường dẫn được lập trình, chuyển động được kiểm soát từ đầu đến cuối quá trình. Điều này giúp nhà kho có thể kiểm soát tốt hơn các lô hàng và khả năng truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm được vận chuyển trong thời gian thực.
 • Một Xe tự hàng AGV mini được trang bị các thiết bị an toàn để ngăn việc Xe tự hàng AGV mini chạy vào người vận hành trên đường đi.
 • Xe tự hàng AGV mini có độ chính xác khoảng 10 mm, cho phép định vị chính xác tải trọng và ngăn ngừa thiệt hại gây ra cho các sản phẩm được vận chuyển trong quá trình xử lý thủ công.
 • Được trang bị cảm biến phát hiện và an toàn, Xe tự hàng AGV mini được thiết kế để dừng trước chướng ngại vật và do đó tránh va chạm.

Cải thiện điều kiện làm việc của người vận hành

 • Xe tự hàng AGV mini giúp giảm bớt sự vận hành của con người bằng cách thực hiện các công việc khó khăn và lặp đi lặp lại khi xử lý các tải nặng cho họ.
 • Các nhà điều hành có thể phân bổ người lao động đến những vị trị khác với yêu cầu công việc cao hơn.

Giảm chi phí sản xuất

 • Xe tự hàng AGV mini cho phép vận chuyển sản phẩm hiệu quả, an toàn và giúp giảm chi phí lao động.
 • Tất cả điều này cho phép doanh nghiệp của bạn nhanh chóng phát triển.

AGV là một giải pháp tự động dễ giới thiệu

Nếu bạn chỉ muốn tự động hóa một phần nhỏ trong quá trình sản xuất của mình, bạn có thể triển khai một xe tự hàng AGV mini duy nhất chứ không phải toàn bộ hệ thống tự động hóa.

Xe tự hành AGV mini giúp nâng cao năng suất vận chuyển hàng hóa

Khác với nhân công lao động truyền thống, xe tự hành AGV có thể hoạt động 24/7 với công suất tối đa.

Xe tự hàng AGV mini giúp vận chuyển gần như tất cả các sản phẩm, trọng lượng từ vài chục tới và trăm kg giữa các bộ phận của dây chuyền sản xuất. Giữa băng tải công nghiệp cuối dây chuyền vào kho lưu trữ hoặc xuất kho ra tới xe hàng.

Làm việc chính xác ở cường độ cao, không ngừng nghỉ giúp xe tự hành AGV mini đem lại năng suất vận chuyển vượt trội so với lao động truyền thống.

Việc xe tự hành AGV mini xuất hiện hỗ trợ và thay thế con người trong khâu vận chuyển trực tiếp hàng hóa không đồng nghĩa với việc người lao động truyền thống sẽ bị mất việc làm hay bị sa thải. Khi xe tự hành AGV mini đem tới năng suất cao hơn, sản xuất mở rộng hơn, người chủ sẽ đầu tư mua xe tự hành AGV mini và tuyển dụng thêm nhiều người hơn.

Ứng dụng của xe tự hành AGV mini

Xe tự hành AGV mini đem lại cho chúng ta rất nhiều, chính vì vây xe tự hành AGV mini là một phần của quá trình phát triển nhà máy thông minh cũng như tự động hóa trong công nghiệp. Hiện nay xe tự hành AGV mini được sử dụng trong hoạt động vận chuyển nguyên vật liệu của nhiều ngành nghề như:

 • Công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy
 • Điện – điện tử
 • hậu cần
 • Dược phẩm
 • Y tế
 • Hàng tiêu dùng
 • Thực phẩm – đồ uống
 • Gia công cơ khí
 • Gia công nhựa
Một trong xe tự hành AGV mini phổ biến hiện nay
Một trong xe tự hành AGV mini phổ biến hiện nay

Liên hệ cung cấp xe tự hành AGV mini thông minh nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng các xe tự hành AGV mini thông minh nhất đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được xe tự hành AGV mini chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữu xe tự hành AGV mini thông minh chất lượng, giá thành hợp lý

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp xe tự hành AGV mini hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất xe tự hành AGV mini chất lượng cao. Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sản xuất xe tự hành AGV mini thông minh với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.
 • Sản xuất, cung cấp các loại xe tự hành AGV mini theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý.
 • Đa dạng mẫu mã chủng loại.
 • Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp xe tự hành AGV mini sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Vnatech cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Trong nền sản xuất hiện đại, máy móc sẽ hỗ trợ và thay thế con người trong những công việc có tính lặp lại, đòi hỏi nhiều sức lao động chân tay hay môi trường làm việc không thực sự phù hợp. Xe tự hành AGV mini ra đời đáp ứng được tất cả các nhu cầu kể trên. Nó đảm bảo được năng suất, tính an toàn và tương thích với hệ thống quản lý sản xuất hiện đại. Sử dụng xe tự hành AGV mini chắc chắn sẽ trở thành nhu cầu tất yếu của nền sản xuất hiện đại.

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ luôn được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

httpthegioiagv.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.